มดดำ สัมภาษณ์ ปารีณา ซัดหนัก ลั่นกลางรายการ ฉันคุยกับคนสติดี หรือ สติเสีย (คลิป)

มดดำ สัมภาษณ์ ปารีณา ซัดหนัก ลั่นกลางรายการ ฉันคุยกับคนสติดี หรือ สติเสีย (คลิป)

จากกรณีที่ พรรคอนาคตใหม่ ดำเนินคดีกับ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จากพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากโพสต์ข่าวปลอมที่มีเนื้อความเป็นเท็จ ทางด้านปารีณาจ่อดำเนินคดีกลับ ล่าสุด มดดำสัมภาษณ์ ส.ส. ปารีณา ผ่านทางรายการแฉ ย้อนถาม คุณยังมีสติหรือไม่

ภาพจาก รายการแฉ

เมื่อวันที่ 5 ส.ค. 62 พรรคอนาคตใหม่ เตรียมยื่นฟ้องศาล ดำเนินคดีกับ “ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส. เขต 3 ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่โพสต์เฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 โดยมีเนื้อหาเป็นข่าวปลอมที่มีเนื้อความเป็นเท็จ พร้อมภาพตัดต่อของ “พรรณิการ์ วานิช” และ “ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ” รวมถึงคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่ ในลักษณะที่อาจทำให้สังคมเข้าใจผิดว่าพรรคอนาคตใหม่มีส่วนเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับการก่อเหตุรุนแรงหลายจุดในกรุงเทพฯ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทางพรรคอนาคตใหม่ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ฝ่ายกฎหมาย พรรคอนาคตใหม่ เตรียมยื่นคำฟ้องต่อศาลอาญา ดำเนินคดีกับ “ปารีณา ไกรคุปต์” ในความผิดเกี่ยวกับการหมิ่นประมาท ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 326 และ 328 รวมทั้งความผิดในการนำภาพของผู้อื่นไปตัดต่อดัดแปลง ทำให้เกิดความเสียหาย ถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ มาตรา 16 อย่างไรก็ตาม พบว่า “ปารีณา ไกรคุปต์” ได้ดัดแปลงแก้ไขโพสต์ของตนเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 5 สิงหาคม 2562 เพื่อลบเนื้อหาที่อาจมีความผิดตามกฎหมายบางส่วนออกไป

ภาพจาก แฉ

ภาพจาก แฉ

ทั้งนี้ทางด้านรายการแฉ ซึ่งมีพิธีกรอยู่ 3 ท่าน ประกอบไปด้วย มดดำ - ดีเจเชาว์เชาว์-และ น็อต วรวฤทธิ์ ได้ดำเนินรายการสัมภาษณ์ ปารีณา ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งของรายการ มดดำได้ถามไปยังปารีณาว่า

มดดำ - วันนี้ประเทศไทยต้อการคำว่าสงบสุข ทำไมคุณถึงเที่ยวไปโทษคนโน้นคนนี้ว่าวางระเบิด

ปารีณา- ดิฉันไม่ได้โทษ แค่นึกถึง แค่คิดถึง มองว่าเขาเป็นคนไม่ดี คนแรกที่แว็ปเข้ามาในหัวคือ นายกฯทักษิณ เรื่องที่พูดเกี่ยวกับระเบิด

มดดำ - ฉันสัมภาษณ์กับคนสติดี หรือสติเสียเนี่ย

เชาว์เชาว์ - คุณเอ๋มีเพื่อนบ้างมั๊ยเนี่ย

ปารีณา - มีน้อย

น็อต วรวฤทธิ์ - เราเลือกคบคนเนอะ

มดดำ - รู้จัก สุชาติ ตันเจริญมั๊ยฮะ

ปารีณา - รู้จักค่ะ

คลิป

ขอบคุณ รายการแฉ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ