สาวสองอับอาย แฟนหนุ่มเมา ขอตุ๋ยชาวบ้าน

สาวสองอับอาย แฟนหนุ่มเมา ขอตุ๋ยชาวบ้าน

ชาวบ้านแจ้งว่าพบนายประไพจิตร คำพูล อายุ 31 ปี พนักงานบริษัท เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล ไม่สวมเสื้อผ้า สวมกางเกงในบ็อกเซอร์ นอนหลับอยู่ภายในที่บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ใกล้กับซอยบางทราย 105 อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเจ้าตัวเป็นเกย์ มีแฟนเป็นสาวประเภทสอง

โดยนายประไพจิตรขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านขายของชำ เมื่อเมาก็ไปขอเจ้าของร้านขายของชำมีเพศสัมพันธ์ด้วย บอกว่า "ขอตุ๋ยทีดิ" และพยายามจะลวนลาม แต่เจ้าของร้านไม่เล่นด้วย ชายคนดังกล่าวจึงโมโห ถอดเสื้อถอดกางเกงไว้หน้าร้าน เดินไปหยิบท่อนเหล็กไปไล่ทุบรถสองแถว และเดินไปทุบเครื่องซักผ้า ก่อนจะนอนเมาหลับ

ด้านนายนำพล พานิช อายุ 50 ปี เจ้าของรถสองแถว ที่ถูกทำลายและอาเจียนใส่ เข้าไปตบนายประไพจิตร จนล้มลงไปนอนกับพื้น พร้อมระบุว่า ถ้าเขามาขอโทษ ก็พร้อมจะให้อภัย ไม่คิดเอาเรื่อง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมองหน้ากันติดอีกหรือไม่

ที่ย่านบางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี นายราชันย์ มัตนาวี อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขายของชำ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 11.00 น. นายประไพจิตรมาซื้อเบียร์ 5-6 ขวด และนั่งดื่มบริเวณหน้าร้าน จนกระทั่งช่วงบ่าย ตนก็เดินไปนั่งพูดคุยทักทายกันตามประสาพ่อค้า นายประไพจิตรมีท่าทีผิดปกติ ยกมือขึ้นมาแตะไหล่ หลังจากนั้น นายประไพจิตร ก็เดินเข้ามาประชิดตัวและขอตนมีเพศสัมพันธ์ พร้อมหันก้นให้ หลังจากนั้น นายประไพจิตรเริ่มเมาหนัก และเดินจากร้านตนไปก่อเหตุทุบตีรถสองแถว และสุดท้ายไปเมาหลับอยู่ในร้านซักผ้า อย่างไรก็ตาม ตนก็ไม่ได้รู้สึกตกใจมากนัก และไม่อาย เพียงแต่ตนจำเป็นต้องป้องกันตัว

คุณออย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี สาวประเภทสอง แฟนของนายประไพจิตร เปิดเผยว่า ตนได้ไปเยี่ยมนายประไพจิตรที่ถูกขังอยู่ที่ สภ.เมืองชลบุรี ซึ่งยังไม่ได้สติ และยังไม่ถูกดำเนินคดี เมื่อตนได้ทราบเรื่องที่แฟนหนุ่มไปก่อเหตุมา ก็รู้สึกตกใจ และเศร้าใจมาก ซึ่งวันนี้ตนก็เห็นผิดสังเกตแล้วว่าแฟนไม่ไปทำงาน คาดว่าน่าจะเป็นช่วงเดียวกับที่ดื่มเหล้าจนเมาแล้วก่อเรื่อง

คุณออย กล่าวว่า รู้สึกเครียดและอายชาวบ้านมาก เพราะถ้าแฟนเมาก็จะชอบอาละวาดแบบนี้ทุกครั้ง และเมื่อได้รับเงินเดือน ก็จะเอาเงินไปดื่มเหล้าเป็นประจำ ซึ่งตนก็มีความเป็นห่วงว่าเขาจะถูกทำร้าย เพราะแฟนเป็นคนต่างจังหวัด แล้วมาอยู่ต่างถิ่น

โดยปกติแฟนนิสัยดี แต่เกเรเฉพาะตอนกินเหล้าเมา ทั้งนี้ ตนไม่เคยรู้มาก่อนว่า ตอนแฟนเมาแล้วชอบไปขอมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นแบบนี้ ซึ่งตนโทรศัพท์ไปบอกแม่ของนายประไพจิตรแล้ว แต่แม่ก็ตัดหางปล่อยวัด บอกว่าให้ติดคุกไปเลย อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตนก็รักแฟนเพียง 50 เปอร์เซ็นเท่านั้น เพราะเขาทำตัวไม่ดี ตนเคยบอกเลิกเขาหลายครั้งแล้วเวลาที่เขาเมา แต่เขาก็ไม่ยอมเลิกรา และยืนยันจะอยู่กับตน

คลิปข่าว

ขอบคุณ amarintv

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ