ด่วน รวบแล้วคนร้ายอุ้มฆ่า น้องดีน ทิ้งป่ายูคาลิปตัส

ด่วน รวบแล้วคนร้ายอุ้มฆ่า น้องดีน ทิ้งป่ายูคาลิปตัส

วันที่ 6 สิงหาคม เพจผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ที่นี่แปดริ้ว ได้โพสต์เรื่องราวของน้องดิน เด็ก ปวช. ชั้นปีที่ 3 ที่ถูกอุ้มฆ่าในไร่ยูคาลิปตัส โดยทางเพจได้โพสต์ภาพและข้อความว่า ด่วนจับแล้วดาบเสือ ใครฆ่าหัสดีน ศาลอนุมัติหมายจับดาบเสือคดีอุ้มฆ่าหัสดีน ศาลอนุมัติหมายจับดาบเสือคดีอุ้มฆ่าหัสดีน

จากกรณี การหายตัวของน้องดีน หรือ นายหัสดีน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี นักเรียน ปวช.ชั้นปีที่ 3 กระทั่งพบเป็นศพถูกฆ่าทิ้งอยู่ภายในไร่ยูคาลิปตัส จังหวัดฉะเชิงเทรา ซึ่งก่อนที่น้องดีนจะหายตัวไปนั้นมีความเกี่ยวโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด ในพื้นที่ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้อนุมัติหมายจับที่ 289/2562 ลง 1 ส.ค.62 คดีฆ่า วันนี้ 6 สิงหาคม 2562 ด.ต.อัตชัย คล้ายวงษ์ หรือ ดาบเสือ ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ ตำรวจภูธรภาค 2 จ.ชลบุรี ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่สงหา ก่อนส่งมอบ ให้ สภ.สนามชัยเขต เจ้าของคดี นำตัวควบคุม ขยายผล

สำหรับ ประวัติ ด.ต.อัตชัย คล้ายวงษ์ หรือ ดาบเสือ เคยรับราชการ เป็นตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ ปราบปรามยาเสพติดของฝ่ายตำรวจภูธร ฉะเชิงเทรา เคยมีคดีเก่าเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.2558 ที่เคยไปตรวจค้นน้องอาร์ม โดยใช้รถกระบะวีโก้ไม่ทราบทะเบียน สีบรอนซ์ เข้ามาจอดหน้าบ้านแล้วคนร้ายก็อุ้มตัวนายอาร์มถึงในบ้าน แล้วพาขึ้นรถไป

จากนั้นก็ไม่มีใครพบหน้านายอาร์มอีกเลย จวบจนทุกวันนี้ พ.ต.อ.ณัฐจักร จันลา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดเผยขณะนี้จะดำเนินการสอบสวนเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีนายหัสดีน เพื่อจะหาผู้กระทำความผิดร่วม ซึ่งขอใช้เวลาในการสอบสวนก่อน และจะชี้แจงต่อสื่อมวลชน อีกครั้ง

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ขอบคุณ ทีมงาน ที่นี่แปดริ้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ